SuiteCloud (PointStar) 5-Star Partner với 5 giải thưởng của Oracle NetSuite

July 10, 2023by admin

Tại lễ kick off FY2022 Oracle NetSuite khu vực Châu Á Thái Bình Dương, SuiteCloud Vietnam vinh dự cùng các thành viên trong PointStar Group được Oracle NetSuite trao tặng 5 giải thưởng ghi nhận vị trí Partner hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dẫn đầu trong những tiêu chí xét hạng sau:

 1. Đối tác  cung cấp và triển khai giải pháp Oracle NetSuite hạng 5-Star (Cấp cao nhất trong 5 cấp xếp hạng Partner  của Oracle NetSuite)
 2. Đối tác có số lượng khách hàng mới nhiều nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (JAPAC New Logo Rockstar) trong đó thị trường Việt Nam đóng góp một phần quan trọng về chỉ tiêu khách hàng mới cả về số lượng khách hàng và độ lớn của khách hàng (hầu hết là doanh nghiệp cỡ lớn và vừa tại Việt nam).
 3. Đối tác có dịch vụ triển khai và có chất lượng chăm sóc khách hàng vượt trội tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (JAPAC Excellence in Customer Service)
 4. Đối tác đạt doanh số lớn nhất khu vực ASEAN (ASEAN Best Performing Value Partner of The Year) với sự đóng góp quan trọng từ doanh số của SuiteCloud tại thị trường Việt nam.
 5. Đối tác có số lượng dự án triển khai Oracle NetSuite ERP mới ký kết nhiều nhất khu vực ASEAN (ASEAN Best Performing Volume Partner of The Year)

FY2023 kick-off 21 July 2022, SuiteCloud (PointStar Vietnam) tiếp tục hướng tới những danh hiệu mới ở tầm Châu Á Thái Bình Dương cũng như khu vực ASEAN ghi nhận nỗ lực và hành trình của chúng tôi cùng Oracle NetSuite cung cấp giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP giúp doanh nghiệp Việt nam chuyển đổi cách thức quản trị vận hành theo hướng hiện đại, tối ưu và hiệu quả trên nền tảng công nghệ Cloud hàng đầu thế giới của Oracle NetSuite.

Tại Việt nam, SuiteCloud (PointStar Việt nam) hiện là Solution Partner hàng đầu của Oracle NetSuite cung cấp và triển khai giải pháp Oracle NetSuie ERP và hệ sinh thái chuyển đổi số có quy mô và độ phức tạp cao cho các doanh nghiệp cỡ Lớn và Vừa trên các lĩnh vực kinh doanh sau:

 1. Sản xuất và phân phối dược phẩm
 2. Sản xuất và phân phối đồ gia dụng
 3. Sản xuất và phân phối thực phẩm, đồ uống
 4. Phân phối bán buôn (hàng tiêu dùng, thép, thời trang, nữ trang, phụ kiện)
 5. Nông nghiệp và chê biến, phân phối lương thực, thực phẩm
 6. Bất động sản (phát triển và phân phối) và các lĩnh vực khác …

 

SUITECLOUD

SuiteCloud (PointStar Vietnam) là Partner cấp cao (5 Star) của Oracle NetSuite tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP và giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây đẳng cấp hàng đầu thế giới của Oracle NetSuite. Công ty có trụ sở tại Singapore và chi nhánh tại Japan, Malaysia, Hongkong, Taiwan, Vietnam, Indonesia.

Tại Việt nam, SuiteCloud chuyên triển khai hệ thống ERP quản lý hợp nhất toàn diện các chức năng cho doanh nghiệp mô hình Sản xuất và Phân phối đa kênh liên thông Omnichannel (Các khách hàng của SuiteCloud bao gồm các doanh nghiệp cỡ lớn và vừa, thuộc các ngành Dược, Thực phẩm, Đồ uống, Đồ gia dụng, Linh kiện điện tử, Thép cơ khí chế tạo, Đồ trang sức và phụ kiện, Nông nghiệp, Bất động sản công nghiệp, …).

Quý khách hàng vui lòng liên hệ SuiteCloud (0936253289 | [email protected]) để nhận được trợ giúp của chúng tôi với mọi yêu cầu liên quan đến Chuyển đổi Số và lựa chọn giải pháp ERP phù hợp cho Doanh nghiệp quy mô Lớn và Vừa cho 6 ngành/lĩnh vực nêu trên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cậphttps://suitecloud.vn

Để đánh giá sự sẵn sàng của Doanh nghiệp trong việc lựa chọn ERP, hãy dành 5 phút để click và hoàn thành 5 câu hỏi trắc nghiệm

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.