FORMULA AIR VIETNAM – HAMAKYU

Thành công go-live giải pháp quản trị hợp nhất Oracle NetSuite ERP chỉ trong 03 tháng

Về Formula Air Vietnam

CTCP Formula Air, được đổi tên từ CTCP ống thủy khí Việt Nam – Vinaduct.Jsc từ tháng 5/2017, thuộc thành viên của Tập đoàn Formula Air Group đặt trụ sở tại Hà Lan. Với trên 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Formula Air mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng trong lĩnh vực HVAC và xử lý bụi.

Formula Air đặc biệt chú trọng và tự hào với sự chú tâm và đề cao chất lượng từ từng chi tiết nhỏ nhất, làm nên sự khác biệt sản phẩm trên thị trường. Hiện nay, Formula Air JSC đang cung cấp sản phẩm và lắp đặt cho các dự án tại Việt Nam và châu Á, và với chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công ty đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Formula Air Vietnam 

Về Hamakyu

Thành lập năm 2000, công ty TNHH Hamakyu là nhà cung cấp giải pháp cho băng chuyền phục vụ sản xuất nhằm nâng cao hiệu suất tổng thể cho các cơ sở sản xuất của khách hàng. Tháng 4 năm 2006 Hamakyu thành lập một liên doanh mới với tập đoàn Formula Air Group, Hà Lan tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Tìm hiểu thêm về Hamakyu

Formula Air Vietnam và Hamakyu lựa chọn Oracle Netsuite ERP và đối tác triển khai SuiteCloud để quản trị hợp nhất

Để hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số phục vụ phát triển dài hạn, Formula Air Vietnam và Hamakyu đã lựa chọn đối tác SuiteCloud Vietnam để triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP với đầy đủ các phân hệ chức năng cần thiết cho mô hình tập đoàn. Các phân hệ được lựa chọn trải dài chuỗi giá trị: sản xuất, mua hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, kho hàng, tài chính kế toán và báo cáo thông minh cũng như quản trị đa công ty – tất cả được tích trên một hệ thống duy nhất, hợp nhất dữ liệu lớn của cả công ty mẹ và các công ty thành viên.

Với kinh nghiệm triển khai hiệu quả hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất phân phối đa kênh của SuiteCloud Vietnam, các phân hệ sẽ được triển khai hoàn tất đưa vào vận hành chính thứ (Golive) trong 3.5 tháng, một thời gian kỷ lục cho dự án ERP cho mô hình đa công ty, đặc biệt với số lượng lớn các module phân hệ

Chỉ trong 03 tháng, Formula Air Vietnam, Hamakyu và đối tác triển khai SuiteCloud đã hoàn thành triển khai Oracle NetSuite ERP

Sau 03 tháng làm việc hiệu quả, SuiteCloud Vietnam đã hoàn thành khối lượng công việc triển khai rất lớn cho hệ thống ERP quản trị hợp nhất 02 công ty bao gồm: công ty sản xuất (Formula Air Vietnam) và  công ty phân phối (Hamakyu) với đầy đủ các phân hệ chức năng từ sản xuất, bán hàng tới chăm sóc khách hàng, tài chính và báo cáo thông minh.

Nhờ sự hợp tác hiệu quả và nỗ lực làm việc của các bên, tới ngày 01.09.2021, Formula Air Vietnam và Hamakyu đã có thể chính thức vận hành hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP – phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Golive hệ thống ERP quản trị hợp nhất Formular Air Vietnam & Hamakyu

Đặc biệt, thời gian triển khai dự án phần lớn trùng với giai đoạn giãn cách của Hà Nội, nên trên 90% thời gian làm việc giữa nhóm dự án Formula Air Vietnam và đội ngũ triển khai của SuiteCloud Vietnam là tương tác online. Và dường như phương thức online không phải là một thách thức, khi cách làm này đã phát huy hiệu quả với thời gian chỉ 03 tháng kể từ Kick-off đến Go-live, dường như là một kỷ lục về tốc độ triển khai tại Việt Nam đối với quy mô dự án ERP quản trị hợp nhất 02 công ty Sản xuất và Phân phối.

Khách hàng:
Formula Air Vietnam & công ty TNHH Hamakyu
Năm thực hiện:
2022
Lĩnh vực:
Sản xuất công nghiệp
Trụ sở:
Hà Nội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.