ERP cho ngành Phân phối

Evolve your wholesale distribution business

XEM VIDEO


Buit forModern Wholesales Distributors
CHUYỂN ĐỔI

Xóa bỏ những hạn chế của bạn với giải pháp thay đổi cuộc chơi của Oracle NetSuite được xây dựng dành riêng cho các nhà phân phối.

 

TƯƠNG TÁC TIẾP CẬN

Gặp gỡ khách hàng của bạn ở mọi nơi thông qua sức mạnh của thương mại đa kênh.

 

HIỆN ĐẠI HÓA

Đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn với
công nghệ được xây dựng cho
các doanh nghiệp thời kỳ 4.0.

 

Chức năng hệ thống Oracle NetSuite ERP

 

ĐẶT HÀNG

Thu hút khách hàng của bạn ở khắp mọi nơi và chấp nhận đơn đặt hàng qua điện thoại, trực tuyến, bán hàng trực tiếp hoặc EDI.

 

NGUỒN HÀNG

Tận dụng mối quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà cung cấp với khả năng kiểm soát toàn diện quá trình mua hàng.

 

KHO HÀNG

Hợp lý hóa kho hàng của bạn với các chỉ số đặc thù của kho và kiểm soát không gian kho hàng. Khiến kho hàng của bạn hoạt động với tốc độ cao hơn, hiệu quả hơn.

 

XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Giao hàng đúng giờ, mọi lúc. Vượt xa sự mong đợi của khách hàng đồng thời giảm thiểu chi phí vận chuyển.

 

MARKETING

Tiếp cận các thị trường mới thông qua quản lý chiến dịch, tự động hóa tiếp thị và phân tích chi tiết.

 

BÁN HÀNG

Tối đa hóa doanh số bán hàng trong toàn tổ chức của bạn với khả năng hiển thị cao về các cơ hội, quy trình và giá cả.

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trao quyền cho nhóm hỗ trợ của bạn với cái nhìn 360 độ về từng khách hàng.

 

TƯƠNG TÁC THƯƠNG MẠI

Kết nối mọi bộ phận của doanh nghiệp với mục tiêu cốt lõi của công ty bạn.

 


dashbaord 1
NS2
WD

ERP CHO DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI HIỆN ĐẠI

QUẢN LÝ

Sử dụng cổng tương tác (Portal) cho nhà cung cấp, khách hàng và đối tác bán hàng của bạn và có toàn quyền kiểm soát quy trình kinh doanh.

Người tiêu dùng ngày nay muốn tất cả. Họ không chỉ muốn giao hàng nhanh, giao hàng miễn phí hoặc sản phẩm sẵn có. Họ cũng muốn mua sản phẩm bất cứ nơi nào họ muốn. Là một nhà phân phối, bạn phải đối mặt với sự lựa chọn — bạn có thể cung cấp những gì người tiêu dùng muốn hoặc đối mặt với việc kinh doanh thua lỗ khi mọi người bỏ phiếu với túi tiền của họ.

Điều gì tạo nên trải nghiệm khách hàng hoàn hảo ngày nay? Điều gì sẽ biến đổi hoạt động kinh doanh phân phối của bạn? Chìa khóa là cung cấp một quy trình đa kênh thực sự. Các nhà phân phối không thường nghĩ về thương mại đa kênh, nhưng nó chỉ đơn giản có nghĩa là mang lại trải nghiệm mua sắm nhất quán cho người tiêu dùng bất kể nơi người tiêu dùng chọn để thu hút nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp. Một đơn hàng hoàn hảo được thực hiện thông qua thương mại đa kênh sẽ được vận chuyển miễn phí trong vòng một hoặc hai ngày. Nó sẽ chính xác, đầy đủ, không hư hỏng, dễ dàng trả lại và giá cả cạnh tranh.

Để thành công trong thế giới đa kênh, doanh nghiệp phân phối bán buôn của bạn phải tích hợp tất cả các hệ thống kinh doanh cốt lõi của nó. Các nhà phân phối đã kết nối các hoạt động của chuỗi cung ứng, CRM, kênh bán lẻ, hàng tồn kho và các quy trình khác của họ sẽ có lợi thế hơn. Tuy nhiên, hầu hết các công ty vẫn phải vật lộn với các kho chứa dữ liệu bị ngắt kết nối không chia sẻ thông tin và không thể tự động chuyển đơn đặt hàng từ điểm này sang điểm tiếp theo.

Doanh nghiệp phân phối bán buôn của bạn cần một bộ sản phẩm đa kênh, được tích hợp đầy đủ, kết nối liền mạch tất cả các hoạt động kinh doanh của bạn. Doanh nghiệp phân phối bán buôn của bạn cần NetSuite. Với NetSuite, bạn có thể quản lý mọi bộ phận của doanh nghiệp mình thông qua một nền tảng duy nhất. Tất cả dữ liệu kinh doanh của bạn được kết nối. Với NetSuite, bạn có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thế kỷ 21 đồng thời nâng cao hiệu quả và bổ sung vào lợi nhuận của bạn.

 

TÙY CHỈNH

Xây dựng các quy tắc kinh doanh của riêng bạn vào NetSuite với SuiteFlow, cho phép bạn quản lý các yêu cầu riêng của công ty với tính năng tự động hóa mà bạn cần.

Mô hình phân phối truyền thống đang thay đổi nhanh chóng. Đó là một trận bóng hoàn toàn khác so với 10 năm trước. Ngày nay, khách hàng B2B ngày càng hoạt động giống như người tiêu dùng với mong muốn có các công cụ tự phục vụ cho phép họ truy cập tức thì vào thông tin sản phẩm thông qua thiết bị di động của họ. Nhiều người tiêu dùng đang bắt đầu mua trực tiếp từ các nhà bán buôn và nhà sản xuất thông qua các trang web Thương mại điện tử dễ sử dụng.

Làm thế nào để các doanh nghiệp phân phối có thể phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thế kỷ 21? Dưới đây là một số chìa khóa để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh phân phối bán buôn của bạn trong bối cảnh không ngừng phát triển ngày nay.

KẾT NỐI

Tiếp cận khách hàng trực tuyến, qua điện thoại, qua email, gặp trực tiếp và hơn thế nữa với thương mại đa kênh. Vượt xa sự mong đợi ngày càng tăng của khách hàng ngày nay.

Điều hành một doanh nghiệp phân phối bán buôn thành công đòi hỏi phải bắt kịp với những thay đổi về công nghệ, nhân khẩu học lực lượng lao động, nhu cầu của khách hàng, mô hình giá cả. và nhiều hơn nữa. Một doanh nghiệp cũng phải phản ứng và điều chỉnh với những thay đổi trong nền kinh tế nói chung và ngành sản xuất của Hoa Kỳ. Những thách thức này thường đặt các nhà phân phối nhỏ hơn, độc lập vào thế bất lợi cho các hoạt động quốc gia hoặc quốc tế. Với nguồn lực hạn chế, các công ty độc lập có thể bị quản lý hàng tồn kho kém, công nghệ lạc hậu, không đủ tài chính để hỗ trợ tăng trưởng, v.v. Khi những cuộc đấu tranh này trở nên rõ ràng, ngay cả những khách hàng trung thành cũng có thể cảm thấy có nghĩa vụ phải chuyển đến một nhà phân phối có thể cung cấp nhiều sản phẩm hơn với số tiền ít hơn.

erp 2www

Oracle NetSuite hỗ trợ hàng nghìn công ty phân phối bán buôn sắp xếp và quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ trên đám mây. Phần mềm Bán buôn của Oracle NetSuite là bộ phần mềm kinh doanh được phát triển trực tiếp trên ERP dành cho doanh nghiệp phân phối bán buôn.

NetSuite cho Phân phối Bán buôn cung cấp cho tổ chức của bạn khả năng tự động hóa lực lượng bán hàng đối mặt với khách hàng, bao gồm báo giá và đơn đặt hàng, cũng như các khả năng tiếp thị và dịch vụ khách hàng tích hợp với quản lý hàng tồn kho tại văn phòng, thực hiện, hậu cần và kế toán.

Trong quá trình phát triển giải pháp phần mềm Bán buôn của NetSuite, NetSuite đã học được những hiểu biết sâu sắc từ hàng nghìn khách hàng phân phối bán buôn — bổ sung bằng phương pháp luận và dịch vụ tùy chỉnh thực hành tốt nhất. Một ứng dụng kinh doanh hoàn chỉnh của NetSuite cho phép bạn phát triển công ty phân phối bán buôn của mình và cung cấp các dịch vụ mới — đồng thời cải thiện dịch vụ khách hàng và giảm chi phí.

LỢI ÍCH

Theo dõi và quản lý doanh nghiệp của bạn với bảng điều khiển kinh doanh có thể tùy chỉnh cuối cùng, có các phương pháp hay nhất được tích hợp sẵn để phân phối bán buôn

Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành đơn đặt hàng, đơn đặt hàng thành lô hàng và lô hàng thành doanh thu với kho hàng tiên tiến của NetSuite, quản lý hàng tồn kho và khả năng thực hiện đơn hàng

Có được cái nhìn 360 độ theo thời gian thực về khách hàng của bạn và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn thông qua việc tích hợp liền mạch CRM của NetSuite với hệ thống tài chính và các hệ thống văn phòng khác

Tăng doanh thu, thâm nhập thị trường mới và cải thiện sự tham gia của đối tác kênh bằng các công cụ quản lý quan hệ đối tác (PRM)

Quản lý các cửa hàng web và hoạt động kinh doanh trực tuyến bằng giải pháp thương mại điện tử của NetSuite, được tích hợp chặt chẽ với kế toán, thực hiện, kiểm kê, CRM, PRM và hơn thế nữa của bạn.

GIẢI PHÁP

Quản lý Mua sắm, Kiểm kê và Thực hiện

Chức năng toàn diện cho mua sắm, kiểm kê và thực hiện bao gồm lập kế hoạch nhu cầu, quản lý chuỗi cung ứng tích hợp, quản lý mua hàng và nhà cung cấp, cũng như các quy trình mua sắm để thanh toán.

Xử lý đơn hàng tự động

Kết nối các đơn đặt hàng của khách hàng từ các trung tâm cuộc gọi hoặc trang web đến tận cửa nhà của khách hàng. Nhận trạng thái đơn hàng ngay lập tức và khả năng hiển thị và theo dõi toàn bộ quy trình.

Thương mại điện tử cho ngành phân phối bán buôn

Kiểm soát Website Thương mại điện tử để phát triển công ty của bạn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời cung cấp trải nghiệm trực quan và hiệu quả cho khách hàng và đối tác.

Bảng điều khiển và báo cáo thời gian thực

Tích hợp, trang tổng quan tức thì, báo cáo và phân tích trên ERP, CRM và thương mại điện tử.

Tích hợp Vận chuyển và Logistics

Vận chuyển tích hợp và thực hiện đơn hàng để quản lý những khó khăn của nhiều kênh, yêu cầu vận chuyển từng phần và chuyển hàng, cũng như khối lượng đặt hàng năng động.

Bán hàng, tiếp thị và tự động hóa dịch vụ

Tự động hóa quy trình tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của bạn với chức năng rộng rãi cho quản lý chiến dịch, SFA và quản lý trung tâm cuộc gọi.

Quản lý tài chính kế toán

Khả năng kế toán toàn diện giúp theo dõi nhanh việc đóng tài chính của bạn, cung cấp khả năng lập hóa đơn và quản lý chi phí mạnh mẽ, đồng thời đơn giản hóa việc quản lý đơn hàng và doanh thu.

Sản xuất, lắp ráp, đóng gói

Hợp lý hóa các quy trình lắp ráp hoặc đóng gói lại với đóng gói sản phẩm, theo dõi từng thùng và lô, tạo lắp ráp và chức năng nhận gói và vận chuyển