ERP cho ngành Sản xuất

From the shop floor to the top floor – FOR MODERN MANUFACTURERS

XEM VIDEO


Built forModern Manufacturers
Nền tảng có thể mở rộng cho các công ty sản xuất hiện đại có tốc độ phát triển cao

 

ERP TOÀN DIỆN CHO CÁC NHÀ SẢN XUẤT

Oracle NetSuite cung cấp một giải pháp ERP toàn diện cho mô hình doanh nghiệp sản xuất với năng lực phân phối sản phẩm đa kênh liên thông mang lại lợi ích lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn.

 

SỰ LINH HOẠT SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG THAY ĐỔI

Không có hai doanh nghiệp nào giống nhau và nền tảng ERP hàng đầu cho ngành sản xuất của Oracle NetSuite cung cấp sức mạnh và sự linh hoạt mà bạn cần để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp mình.

 

ERP TOÀN CẦU

Các giải pháp của NetSuite hỗ trợ quy trình kinh doanh, chuỗi cung ứng và sản xuất của bạn cho dù bạn đặt địa bàn hoạt động ở bất kỳ nơi đâu.

 

 

Chức năng hệ thống Oracle NetSuite ERP

 

CRM

Kiểm soát tất cả các tương tác của khách hàng, làm hài lòng khách hàng và giữ họ quay lại.

 

QUẢN LÝ DỮ LIỆU SẢN PHẨM

Quản lý tất cả dữ liệu sản phẩm của bạn ở một nơi, đơn giản hóa quy trình thiết kế và giảm thời gian tiếp thị sản phẩm mới

 

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Nhận đơn đặt hàng với sự tự tin rằng bạn đang bán đúng sản phẩm với giá hợp lý từ địa điểm phù hợp nhất.

 

LẬP KẾ HOẠCH VÀ LẬP LỊCH

Cân bằng cung cầu, đảm bảo bạn có hàng tồn kho, thành phẩm ở đúng nơi, đúng thời điểm.

 

MUA HÀNG

Quản lý các nhà cung cấp và quy trình mua hàng của bạn với khả năng hiển thị để đảm bảo bạn nhận được sự kết hợp giữa giá và giao hàng tốt nhất.

 

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Tạo, phát hành, cập nhật và theo dõi, điều hành lệnh sản xuất trong suốt quá trình, công đoạn, lịch trình sản xuất tối ưu.

 

CHUỖI CUNG ỨNG

Kiểm soát và giám sát các quy trình sản xuất thuê ngoài của bạn dễ dàng như thể chúng là của chính bạn.

 

KIỂM SOÁT KHU VỰC SẢN XUẤT

Nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực từ khu vực sản xuất thông qua ứng dụng máy tính bảng tương tác và mã vạch trên hệ thống.

 

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Xác định kế hoạch kiểm tra, tiêu chí đạt / không đạt, thu thập kết quả và theo dõi trong thời gian thực.

 


dashbaord 1
NS2
MFG

ERP DÀNH CHO NHÀ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhanh nhẹn

Các giải pháp quản lý kinh doanh đám mây của NetSuite cung cấp cho các công ty sản xuất nền tảng cần thiết để hợp lý hóa quy trình kinh doanh quan trọng. Bằng cách tự động hóa toàn bộ quá trình quản lý vòng đời sản phẩm và quy trình báo giá thành tiền mặt và kế hoạch báo cáo, NetSuite giúp các nhà sản xuất:

 • Loại bỏ việc sử dụng các bảng tính dễ bị lỗi.
 • Giảm thời gian tiếp thị sản phẩm mới.
 • Nâng cao hiệu quả xử lý đơn hàng.
 • Giám sát và kiểm soát chặt chẽ chi phí.
 • Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn.
 • Giảm hỗ trợ CNTT và chi phí tài nguyên.
 • Tăng tốc quá trình đóng tài chính.
 • Cải thiện năng suất hỗ trợ và dịch vụ.

Đạt được các kiểm soát quan trọng đối với các hoạt động tuân thủ.
Các công ty sản xuất hiện đại yêu cầu một nền tảng cho phép linh hoạt, nhanh nhẹn và khả năng hiển thị. Điện toán đám mây là kiến trúc kinh doanh được chấp nhận của ngày hôm nay và tương lai. NetSuite giúp bạn tập trung vào đổi mới hơn là gánh nặng bảo trì phần cứng và phần mềm.

Mỗi nhà sản xuất là duy nhất và yêu cầu sự linh hoạt để thích ứng với môi trường kinh doanh luôn thay đổi ngày nay. Nền tảng SuiteCloud đã được chứng minh, an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng của NetSuite mang lại khả năng tùy chỉnh và khả năng mở rộng mà bạn cần để làm cho NetSuite trở thành nền tảng quản lý kinh doanh của bạn được lựa chọn cho nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn

ERP toàn cầu

Oracle NetSuite cung cấp cơ sở hạ tầng để hỗ trợ quy trình kinh doanh, chuỗi cung ứng và sản xuất của bạn cho dù chúng hoạt động ở đâu.
Doanh nghiệp của bạn khó hoạt động ngay cả ở một địa điểm và quốc gia. Nhưng trong nền kinh tế ngày càng toàn cầu, hầu hết các nhà sản xuất đều cần khả năng hoạt động trên toàn cầu cho dù điều đó có nghĩa là các tòa nhà bằng gạch và vữa thực tế, văn phòng bán hàng, nhà phân phối, nhà cung cấp hoặc đối tác. Mỗi địa điểm có thể yêu cầu thêm ngôn ngữ, đơn vị tiền tệ, quy định thuế hoặc bất kỳ số lượng quy định tuân thủ địa phương nào.
NetSuite OneWorld giúp các công ty sản xuất hợp lý hóa các hoạt động đa công ty con và cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực ở cấp địa phương, khu vực và công ty. Với NetSuite OneWorld, các công ty có thể phát triển các quy trình kinh doanh tiêu chuẩn và triển khai chúng trên các bộ phận và công ty con của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột, đảm bảo tuân thủ các quy trình tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Người đứng đầu doanh nghiệp và các bên liên quan khác có thể có được cái nhìn thời gian thực về hiệu suất kinh doanh của họ và đi sâu vào các chỉ số quan trọng trong hoạt động toàn cầu của tổ chức, cho phép họ thực hiện các chỉnh sửa quan trọng và thay đổi dự án trong tương lai.

Các giải pháp NetSuite được tối ưu hóa cho các thiết bị di động mới nhất và dễ sử dụng để bạn có thể tăng năng suất của nhân viên và thu hút nhân viên mới một cách nhanh chóng — bất kể họ ở đâu.

banner 11112

Phần mềm sản xuất đám mây của Oracle NetSuite cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh mang lại lợi ích cho toàn bộ tổ chức của bạn.

CRM

Oracle NetSuite CRM mang đến những khả năng mạnh mẽ giúp thúc đẩy vòng đời khách hàng hoàn chỉnh và củng cố mối quan hệ với khách hàng. Oracle NetSuite CRM cung cấp một luồng thông tin liền mạch trong toàn bộ vòng đời của khách hàng từ khách hàng tiềm năng đến cơ hội, đơn hàng bán, thực hiện, gia hạn, bán thêm, bán kèm và hỗ trợ. Không giống như các giải pháp CRM truyền thống, Oracle NetSuite CRM bao gồm khả năng quản lý hiệu suất bán hàng, quản lý đơn hàng và quản lý đối tác mạnh mẽ.

TIẾP THỊ

Nhiều nhà sản xuất vẫn dành phần lớn ngân sách tiếp thị của họ để tham dự hoặc tham gia các triển lãm thương mại. Bất kể bạn tập trung các nỗ lực tiếp thị của mình như thế nào, Oracle NetSuite có các khả năng cốt lõi mà bạn cần để quản lý toàn bộ quy trình tiếp thị bao gồm việc tạo, thực hiện và đo lường các chiến dịch email.

THƯƠNG MẠI

Các nhà sản xuất hiện đại bán hàng qua nhiều kênh: B2B, B2C, v.v. Khả năng thương mại cốt lõi của Oracle NetSuite đã được thiết kế đặc biệt để nhanh chóng và dễ dàng cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng doanh số bán hàng thông qua bất kỳ kênh nào. Về cốt lõi, cùng một mặt hàng mà bạn tạo và nhập vào các đơn đặt hàng bán hàng nội bộ có thể được xuất bản ngay lập tức lên trang web của bạn với sự kiểm soát liền mạch đối với giá cả và khuyến mại.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Họ muốn nó. Bạn có nó. Họ nhận được nó. Nhanh chóng và sinh lời. Việc thực hiện đơn hàng phải luôn dễ dàng như vậy. Oracle NetSuite Advanced Order Management cho phép các công ty nắm bắt trải nghiệm đa kênh này một cách nhanh chóng và mang lại lợi nhuận, cung cấp đơn đặt hàng hoàn hảo mọi lúc với nỗ lực tối thiểu bằng cách cho phép bạn hoàn thành đơn đặt hàng từ mọi nơi một cách kịp thời để bạn có thể làm hài lòng khách hàng của mình với trải nghiệm mua sắm hài lòng.

QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Vị trí không liên quan — bản chất của quản lý chuỗi cung ứng trên đám mây là vị trí sản xuất sản phẩm và sản phẩm được sản xuất bởi ai là hoàn toàn không liên quan. Oracle NetSuite cung cấp cùng một khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị theo thời gian thực đối với chuỗi cung ứng toàn cầu và các nhà cung cấp, nhà sản xuất hợp đồng và nhà cung cấp có liên quan như thể bạn đang tự sản xuất sản phẩm trong chính cơ sở của mình.

TÀI CHÍNH

Giải pháp quản lý tài chính của Oracle NetSuite được hàng nghìn tổ chức sử dụng để quản lý các nhu cầu kế toán của họ. Phần mềm này đẩy nhanh quá trình đóng tài chính của bạn, cung cấp khả năng quản lý chi phí mạnh mẽ, cung cấp quản lý doanh thu hợp lý và có thể kiểm toán và đảm bảo khả năng hiển thị đầy đủ trong thời gian thực về hiệu suất tài chính của doanh nghiệp. Nó được tích hợp liền mạch với các hoạt động sản xuất của bạn, cho phép mọi người làm việc từ một nguồn tài chính, bán hàng và dữ liệu khách hàng duy nhất.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Giải pháp quản lý dịch vụ khách hàng tích hợp của Oracle NetSuite mang đến cho bạn cái nhìn 360 độ về khách hàng, giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng, thu hút khách hàng mới và giảm chi phí dịch vụ. Chỉ giải pháp dịch vụ khách hàng của Oracle NetSuite mới cung cấp cho tất cả những người giao tiếp với khách hàng — bán hàng, hỗ trợ, dịch vụ và thực hiện — quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng quan trọng, đầy đủ trong thời gian thực, giúp họ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của bạn trong khi thúc đẩy bán thêm và bán kèm.

QUẢN LÝ HỢP NHẤT ĐA CÔNG TY

Giải pháp OneWorld của Oracle NetSuite giải quyết các nhu cầu phức tạp về đa quốc gia và đa công ty của các tổ chức. Nó cho phép các doanh nghiệp điều chỉnh sự khác biệt về tiền tệ, thuế và tuân thủ pháp luật ở cấp địa phương, với việc tổng hợp và hợp nhất kinh doanh khu vực và toàn cầu. Bạn có được khả năng hiển thị chưa từng có về doanh nghiệp của mình trên toàn thế giới trong thời gian thực, đảm bảo quản lý nhất quán, tuân thủ trong toàn tổ chức, tại địa phương và toàn cầu.

SỰ NHANH NHẸN

Không có hai doanh nghiệp nào giống nhau. Nền tảng hàng đầu trong ngành của Oracle NetSuite cung cấp sức mạnh và sự linh hoạt mà bạn cần để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Với sự tăng trưởng kéo theo sự phức tạp trong kinh doanh. Bạn phải quản lý các quy trình kinh doanh phức tạp hơn như kỹ thuật, lập kế hoạch, dự báo, mua sắm, sản xuất, chuỗi cung ứng, quản lý đơn hàng, bảo hành và sửa chữa, hỗ trợ sau bán hàng và quản lý dữ liệu sản phẩm.

Các quy trình và hệ thống hoạt động tốt khi doanh nghiệp của bạn mới thành lập, hoặc tập trung vào một bộ sản phẩm hoặc bán hàng ở một khu vực địa lý, bắt đầu bị phá vỡ. Thật hấp dẫn để bổ sung các bảng tính và các ứng dụng độc lập để đáp ứng các nhu cầu gia tăng khi chúng phát sinh. Nhưng khi tăng trưởng tiếp tục, các quy trình không được tích hợp và các ứng dụng đặc biệt này bắt đầu cản trở năng suất.

Các giải pháp quản lý kinh doanh đám mây của Oracle NetSuite cung cấp cho các công ty sản xuất nền tảng cần thiết để hợp lý hóa quy trình kinh doanh quan trọng. Bằng cách tự động hóa toàn bộ quá trình quản lý vòng đời sản phẩm và quy trình báo giá thành tiền mặt và kế hoạch báo cáo, Oracle NetSuite giúp các nhà sản xuất:

 • Loại bỏ việc sử dụng các bảng tính dễ bị lỗi.
 • Giảm thời gian tiếp thị sản phẩm mới.
 • Nâng cao hiệu quả xử lý đơn hàng.
 • Giám sát và kiểm soát chặt chẽ chi phí.
 • Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn.
 • Giảm hỗ trợ CNTT và chi phí tài nguyên.
 • Tăng tốc quá trình đóng tài chính.
 • Cải thiện năng suất hỗ trợ và dịch vụ.
 • Đạt được các kiểm soát quan trọng đối với các hoạt động tuân thủ.

Các công ty sản xuất hiện đại yêu cầu một nền tảng cho phép linh hoạt, nhanh nhẹn và khả năng hiển thị. Điện toán đám mây là kiến ​​trúc kinh doanh được chấp nhận của ngày hôm nay và tương lai. Oracle NetSuite giúp bạn tập trung vào đổi mới hơn là gánh nặng bảo trì phần cứng và phần mềm.

Mỗi nhà sản xuất là duy nhất và yêu cầu sự linh hoạt để thích ứng với môi trường kinh doanh luôn thay đổi ngày nay. Nền tảng SuiteCloud đã được chứng minh, an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng của Oracle NetSuite mang lại khả năng tùy chỉnh và khả năng mở rộng mà bạn cần để làm cho Oracle NetSuite trở thành nền tảng quản lý kinh doanh của bạn được lựa chọn cho nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

ERP TOÀN CẦU

Oracle NetSuite cung cấp cơ sở hạ tầng để hỗ trợ quy trình kinh doanh, chuỗi cung ứng và sản xuất của bạn cho dù chúng hoạt động ở đâu.

Doanh nghiệp của bạn khó hoạt động ngay cả ở một địa điểm và quốc gia. Nhưng trong nền kinh tế ngày càng toàn cầu, hầu hết các nhà sản xuất đều cần khả năng hoạt động trên toàn cầu cho dù điều đó có nghĩa là các tòa nhà bằng gạch và vữa thực tế, văn phòng bán hàng, nhà phân phối, nhà cung cấp hoặc đối tác. Mỗi địa điểm có thể yêu cầu thêm ngôn ngữ, đơn vị tiền tệ, quy định thuế hoặc bất kỳ số lượng quy định tuân thủ địa phương nào.

Oracle NetSuite OneWorld giúp các công ty sản xuất hợp lý hóa các hoạt động đa công ty con và cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực ở cấp địa phương, khu vực và công ty. Với Oracle NetSuite OneWorld, các công ty có thể phát triển các quy trình kinh doanh tiêu chuẩn và triển khai chúng trên các bộ phận và công ty con của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột, đảm bảo tuân thủ các quy trình tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Người đứng đầu doanh nghiệp và các bên liên quan khác có thể có được cái nhìn thời gian thực về hiệu suất kinh doanh của họ và đi sâu vào các chỉ số quan trọng trong hoạt động toàn cầu của tổ chức, cho phép họ thực hiện các chỉnh sửa quan trọng và thay đổi dự án trong tương lai.

Các giải pháp Oracle NetSuite được tối ưu hóa cho các thiết bị di động mới nhất và dễ sử dụng để bạn có thể tăng năng suất của nhân viên và thu hút nhân viên mới một cách nhanh chóng — bất kể họ ở đâu.