VUA NỆM

Về Vua Nệm

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2007, Vua Nệm hiện là hệ thống bán lẻ Nệm và Chăn Ga Gối chính hãng lớn nhất Việt Nam với vị trí dẫn đầu trong ngành bán lẻ nệm, chăn ga gối, phụ kiện giường ngủ. Vua Nệm hiện có hơn 100 cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam, phân phối sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như: Dunlopillo- Anh Quốc, Aeroflow – Nhật Bản, Tempur – Mỹ, Therapedic – Anh, Zinus – Hàn Quốc, Amando, Liên Á, Kim Cương, Gummi, Goodnight.

Với sứ mệnh “Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà”, Vua Nệm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn mang đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nguồn: Tìm hiểu thêm về Vua Nệm

VUA NỆM lựa chọn giải pháp Oracle NetSuite Expansion và SuiteCloud

Vua Nệm lựa chọn giải pháp Oracle NetSuite Expansion và SuiteCloud

Ngày 25/03/2022, Vua Nệm đã chính thức ký hợp đồng với SuiteCloud Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý toàn bộ chuỗi cửa hàng đáp ứng tốc độ mở rộng độ phủ các cửa hàng trong những năm tới và tăng cường trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của Vua Nệm. Với Oracle NetSuite Expansion, Vua Nệm có thể nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống phân phối rộng khắp của mình, hướng tới phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Về SuiteCloud

SuiteCloud (PointStar Vietnam) là đối tác 5 sao của Oracle NetSuite tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP và giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây đẳng cấp hàng đầu thế giới của Oracle NetSuite. Công ty có trụ sở tại Singapore và chi nhánh tại Nhật Bản, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam và Indonesia.

Tại Việt Nam, SuiteCloud chuyên triển khai hệ thống ERP quản lý hợp nhất toàn diện các chức năng cho doanh nghiệp mô hình Sản xuất và Phân phối đa kênh liên thông Omnichannel (Các khách hàng của SuiteCloud bao gồm các doanh nghiệp cỡ lớn và vừa, thuộc các ngành Dược, Thực phẩm, Đồ uống, Đồ gia dụng, Linh kiện điện tử, Thép cơ khí chế tạo, Đồ trang sức và phụ kiện, Nông nghiệp, Bất động sản công nghiệp …).

Khách hàng:
Vua Nệm
Năm thực hiện:
2022
Lĩnh vực:
Gia dụng, Nhà ở
Trụ sở:
Hà Nội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.