TÍCH HỢP HỆ THỐNG
Tích hợp các hệ thống với ERP

Tích hợp hệ thống ngày càng trở nên quan trọng vì nó giúp các doanh nghiệp và các tổ chức  kết hợp sử dụng ERP với một số giải pháp phần mềm đặc thù của các các hãng phần mềm khác nhau để tối ưu hóa điểm mạnh của các giải pháp cũng như đảm bảo dữ liệu được chia sẻ, tập hợp theo yêu cầu quản lý, vận hành doanh nghiệp.


Công nghệ dẫn đầu

Giải pháp tích hợp được cài đặt trực tiếp vào ERP của bạn để nhận và gửi dữ liệu giúp đơn giản hóa trong vấn đề tích hợp giữa hai hệ thống


Dịch vụ trọn gói

Giải pháp trọn gói tích hợp ERP của SuiteCloud giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực vận hành, đơn giản hóa quy trình để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.


Chi phí hợp lý

Yêu cầu tích hợp dữ liệu được SuiteCloud giải quyết một cách trọn vẹn, nhanh chóng, bảo đảm vẹn toàn dữ liệu với chi phí vô cùng hợp lý.

Bạn đã sẵn sàng triển khai thành công ERP ?

5 câu hỏi trắc nghiệm nhanh được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để đánh giá khả năng ứng dụng ERP cho doanh nghiệp. Kết quả trắc nghiệm sẽ được chuyên gia ERP phân tích và gửi tới bạn cùng với những lời khuyên hữu ích


TỰ ĐÁNH GIÁ NHANH


Giải pháp ERP cho ngành

World #1 Cloud ERP thiết kế sẵn với tính năng toàn diện và tốt nhất cho doanh nghiệp thuộc ngành Sản xuất, Phân phối Bán buôn, Bán lẻ, Dịch vụ ….


LỰA CHỌN ERP THEO NGÀNH