https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/NetSuitexSCVfinal-computer-ver-1-320x84.png

WEBINAR TƯ VẤN:
Oracle NetSuite
với AI và Analytics

Bắt kịp xu hướng công nghệ nổi bật nhất hiện nay với nên tảng Cloud ERP #1 Thế giới – Oracle NetSuite

https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/Thoi-gian-phuong-thuc-Computer-ver-320x131.png
HoursMinutesSeconds

Đăng ký tham gia sự kiện

  https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/button-2-1-320x60.png

  WEBINAR TƯ VẤN:
  Oracle NetSuite
  với AI và Analytics

  Bắt kịp xu hướng công nghệ nổi bật nhất hiện nay với Oracle NetSuite Cloud ERP

  https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/z5632790583580_3737a40765d8bac58f8fd77bb7621060-320x31.png

  Đăng ký tham dự

   GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP

   Quyền lợi dành cho
   Khách hàng tham dự

   LỢI ÍCH MANG LẠI

   Quyền lợi dành cho
   Khách hàng tham dự

   Trao đổi trực tiếp với chuyên gia

   Cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số giúp tối ưu năng lực quản trị, vận hành của doanh nghiệp

   Tiếp cận nền tảng Công nghệ #1

   Tiếp cận giải pháp Cloud ERP #1 Thế giới qua góc nhìn của của chuyên gia hãng Oracle với những xu hướng công nghệ nổi bật nhất hiện nay

   Chuyên sâu về AI và Analytics

   Giúp doanh nghiệp hiểu chi tiết hơn về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và khả năng ứng dụng của AI trong hệ thống quản trị nguồn lực của doanh nghiệp (ERP).

   Trao đổi trực tiếp với chuyên gia

   Cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số giúp tối ưu hóa khả năng quản trị của doanh nghiệp

   Tiếp cận nền tảng Công nghệ #1

   Tiếp cận giải pháp Cloud ERP #1 Thế giới qua góc nhìn của của chuyên gia hãng Oracle với những xu hướng công nghệ nổi bật nhất hiện nay

   Chuyên sâu về AI và Analytics

   Giúp doanh nghiệp hiểu chi tiết hơn về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang “làm mưa làm gió” trong thị trường trong suốt những năm qua.

   Đơn vị tổ chức

   Đơn vị tổ chức

   https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/NSSCV-new-final.webp
   bt_bb_section_top_section_coverage_image
   bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
   WEBINAR 14:00 NGÀY 19.07.2024

   Tổng quan về sự kiện

   WEBINAR TƯ VẤN

   Tổng quan
   về sự kiện

   Trong thời đại công nghệ số, chưa bao giờ công nghệ AI và Analytics lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy. Khi có thể ứng dụng hiệu quả, AI sẽ giúp tăng hàm lượng tự động hóa, nhanh hơn, thông minh hơn trong các hoạt động quản trị, vận hành của doanh nghiệp.

   AI tự động hóa dựa trên việc phân tích, học hỏi từ dữ liệu lớn, trong khi Analytics khai thác triệt để tiềm năng dữ liệu. Nhận thấy điều này, Oracle NetSuite ERP đã nâng cấp hệ thống với AI và Analytics, giúp doanh nghiệp đạt được những bước đột phá mới.

   Để giúp doanh nghiệp kịp thời cập nhật và tận dụng tối đa cơ hội này, SuiteCloud tổ chức webinar “Oracle NetSuite ERP Bùng Nổ Mạnh Mẽ Với AI Và Analytics“. Tham gia ngay sự kiện, bạn sẽ được tìm hiểu xu hướng mới nhất, học hỏi và nhận những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và khám phá khả năng ứng dụng tuyệt vời của AI trong hệ thống ERP của doanh nghiệp.

   Trong thời đại công nghệ số, chưa bao giờ công nghệ AI và Analytics lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy. Chúng đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các doanh nghiệp.

   AI tự động hóa và phân tích dữ liệu lớn, trong khi Analytics khai thác triệt để tiềm năng dữ liệu. Nhận thấy điều này, Oracle NetSuite ERP đã nâng cấp hệ thống với AI và Analytics, giúp doanh nghiệp đạt được những bước đột phá mới.

   Để giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ hội này, SuiteCloud đã tổ chức webinar “Oracle NetSuite ERP Bùng Nổ Mạnh Mẽ Với AI Và Analytics“. Tham gia ngay sự kiện, bạn sẽ được tìm hiểu xu hướng mới nhất, học hỏi từ các chuyên gia và khám phá các giải pháp hiệu quả.

   DIỄN GIẢ WEBINAR

   Đồng hành cùng chuyên gia

   DIỄN GIẢ WEBINAR

   Đồng hành cùng chuyên gia

   https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/2-1.jpg

   TƯ VẤN GIẢI PHÁP CẤP CAO
   ORACLE NETSUITE

   TƯ VẤN GIẢI PHÁP CẤP CAO ORACLE NETSUITE

   Mr. Đoàn Văn Ngọc là chuyên gia tư vấn giải pháp của hãng Oracle – tập đoàn công nghệ của Mỹ sở hữu nhiều giải pháp Quản trị tổng thể doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Oracle NetSuite – giải pháp Cloud ERP #1 thế giới với hơn 38,000 khách hàng toàn cầu.

   KINH NGHIỆM

   Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và chuyên sâu về ERP/CRM/SCM của các hãng hàng đầu như SAP và Oracle NetSuite, hỗ trợ cho các đối tác tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

   THÀNH TỰU

   Mr. Ngọc, với vai trò chuyên gia tư vấn giải pháp giải pháp của hãng SAP tại CHLB Đức và hiện nay là tại Oracle NetSuite tại Việt nam đã tham gia tư vấn ứng dụng thành công giải pháp ERP của SAP và Oracle NetSuite cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như Sản xuất, Thương mại, phân phối, bán lẻ,… tại Việt Nam và cả khu vực ASEAN và Châu Âu.

   https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/1-1-320x320.jpg

   GIÁM ĐỐC SUITECLOUD VIETNAM

   Mr. Phạm Ánh Dương là giám đốc công ty SuiteCloud Vietnam, đối tác của các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới cung cấp và triển khai hệ sinh thái hoàn chỉnh các giải pháp quản trị vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực, đặc biệt cho các doanh nghiệp thuộc ngành Dược phẩm, Giáo dục, Bất động sản và Chế biến Thực phẩm.

   KINH NGHIỆM

   Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, đấu thầu, tài chính vi mô, kiểm soát nội bộ, quản trị rủi ro, đạo đức kinh doanh và ứng dụng công nghệ vào quản trị vận hành doanh nghiệp.

   ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU

   SuiteCloud Vietnam và 2 công ty thành viên là Bizin và Cloud Enterprise đang là đối tác chính thức của các hãng phần mềm hàng đầu thế giới về nền tảng Cloud như Oracle NetSuite, Salesforce và Odoo.

   https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/1-1.jpg
   https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/3-1.jpg

   GIÁM ĐỐC GIẢI PHÁP SUITECLOUD VIETNAM

   Mr. Dư Đình Trường là chuyên gia cấp cao về thiết kế giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp quy mô lớn và vừa, ứng dụng hệ sinh thái giải pháp Oracle EBS, Oracle NetSuite, Salesforce và Odoo mang đến cho khách hàng của SuiteCloud Vietnam hệ thống quản trị vận hành đạt hiệu quả cao, khai thác  tối ưu mọi nguồn lực, giúp doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao và tăng trưởng nhanh hơn.

   KINH NGHIỆM

   Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò tư vấn giải pháp và dẫn dắt quá trình triển khai ứng dụng giải pháp Oracle ERP (09 năm với Oracle EBS và 05 năm với Oracle NetSuite và Salesforce).

   DỰ ÁN TRIỂN KHAI

   Mr. Dư Đình Trường đã trực tiếp tham gia thiết kế kiến trúc, công nghệ và giải pháp chuyển đổi số cho các khách hàng của SuiteCloud Vietnam, điển hình là TVPharm, Mebiphar, Spharm, Công ty cổ phần dược phẩm TW CPC1, Lasuco, Hanfimex, Ladofoods, Citicom, Aeon Delight Vietnam, Fomula Air Vietnam, Ampere, … và nhiều doanh nghiệp khác.

   AGENDA

   Lịch trình sự kiện

   https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/Webinar-advertise-1-2-2.png
   AGENDA

   Lịch trình sự kiện

   https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2024/07/Webinar-advertise-1-2-2.png

   Lưu ý khi đăng ký

   Lưu ý khi đăng ký

   • Ban tổ chức Webinar của SuiteCLoud sẽ liên hệ với đại biểu đã đăng ký trong vòng 12h để xác nhận vé mời chính thức. Vui lòng theo dõi cuộc gọi và email gửi tới bạn sau khi hoàn thành form đăng ký.
   • Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 096 231 8126 (Mr. Việt)
   Đăng ký tham dự

    Thông tin liên hệ
    Liên hệ với chúng tôi
    https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
    SuiteCloud
    Địa chỉ
    Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

    TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
    SuiteCloud online
    SuiteCloud's Social links
    Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
    Thông tin liên hệ
    Liên hệ với chúng tôi
    SuiteCloud
    Trụ sở chính
    https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
    SuiteCloud online
    SuiteCloud's Social links
    Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

    Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.

    Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.