HomeCategory

Thực phẩm

Giới thiệu về Lacàph

COFFEES FOR THE CURIOUS

Lacàph có niềm đam mê cháy bỏng với cà phê Việt Nam, và muốn chia sẻ điều đó với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà còn cả quốc tế. Lacàph đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm, được sản xuất từ những hạt cà phê nuôi trồng bởi các nông hộ đối tác. Họ là những gia đình nông dân nhỏ ở các vùng nguyên liệu mà chúng tôi khám phá và chọn lựa kĩ lưỡng trên khắp Việt Nam.

Với sứ mệnh “Chia sẻ cà phê Việt và văn hóa Việt với những người hiếu kỳ ở khắp mọi nơi”, Lacàph giành nhiều tâm huyết trong việc tìm hiểu những cộng đồng nông hộ, mà cùng nhau, chúng tôi có thể sản xuất những sản phẩm cà phê chất lượng nhất. Những con người ấy cũng có niềm đam mê với cà phê Việt, và chúng tôi muốn kể những câu chuyện về họ, về những di sản văn hóa và lịch sử của họ với bạn.

Lacaph Team

Lacàph Việt Nam

Các sản phẩm cà phê của Lacàph nhằm tôn vinh niềm đam mê chung và hướng dẫn khách hàng trong cuộc phiêu lưu đáng nhớ, cuộc phiêu lưu khám phá cà phê và văn hoá Việt Nam qua từng ngụm cà phê mà khách hàng thưởng thức.

Lacàph lựa chọn SuiteCloud Vietnam triển khai giải pháp chuyển đổi số

Với kinh nghiệm triển khai thành công dự án chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp Doanh nghiệp Sản xuất và Phân phối Thực phẩm tại Việt Nam, SuiteCloud Vietnam đã được Lacàph lựa chọn ký hợp đồng đối tác triển khai dự án chuyển đổi số của công ty. Dự án được kỳ vọng sẽ nhanh chóng đi vào vận hành ngay trong năm 2024, giúp Lacàph tiếp tục tăng tốc phát triển mở rộng và quản trị hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty.

Tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP cho ngành thực phẩm

Đôi nét về AIG

Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG được thành lập từ năm 2001 đến nay, đã trải qua chặng đường 21 năm hình thành và phát triển, từng bước khẳng định được vai trò và thương hiệu của mình đối với thị trường trong nước và Quốc tế. Những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động đến hiệu quả kinh doanh đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nguyên liệu thực phẩm cùng các giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, AIG tập trung mở rộng quy mô hoạt động thông qua việc xây dựng hệ sinh thái thương mại, sản xuất, nghiên cứu và logistics gồm 6 công ty thành viên cùng 1 trung tâm nghiên cứu, 10 kho lạnh thông minh cũng như mạng lưới phân phối để mang nguyên liệu Việt Nam ra Thế giới.

Hơn 22 năm phát triển bền vững với những thành tựu đáng tự hào, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG

Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG

 

AIG lựa chọn SuiteCloud Vietnam triển khai giải pháp chuyển đổi số

Với kinh nghiệm triển khai thành công dự án chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp Doanh nghiệp Sản xuất và Phân phối Thực phẩm tại Việt Nam, SuiteCloud Vietnam đã được Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu (AIG) lựa chọn ký hợp đồng đối tác triển khai dự án chuyển đổi số của công ty. Dự án được kỳ vọng sẽ nhanh chóng đi vào vận hành ngay trong năm 2024, giúp AIG tiếp tục tăng tốc phát triển mở rộng và quản trị hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty.

Tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP cho ngành thực phẩm

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.