HomePortfolio

Portfolio

Đôi nét về CPC 1

I. Lịch sử hình thành:

 1. Tiền thân của CPC1 đã được hình thành từ năm 1945 ngay sau khi hòa bình lập lại trên miền Bắc. Do quy mô và phạm vi hoạt động còn nhỏ hẹp nên ban đầu còn là một đơn vị trực thuộc Bộ Nội thương với tên gọi là Công ty thuốc Nam – thuốc Bắc .
 2. Đến năm 1956 Công ty chuyển về Bộ Y tế quản lý, trực thuộc Cục phân phối Dược phẩm với tên “Quốc doanh Y Dược phẩm Trung ương”.
 3. Công ty chính thức được thành lập theo quyết định số 171/BYT-QĐ ngày 1/4/1971 với tên gọi “Công ty Dược phẩm cấp I” thuộc Tổng Công ty Dược (Bộ Y tế).
 4. Năm 1985, Công ty đổi tên thành “Công ty Dược phẩm Trung ương I” theo quyết định số 534/BYT-QĐ ngày 5/6/1985.
 5. Ngày 22/4/1993, Bộ Y tế ra Quyết định số 408/BYT – QĐ thành lập lại “Công ty Dược phẩm Trung ương 1” thuộc Tổng Công ty Dược, Bộ Y tế.
 6. Đến năm 2010, Công ty chuyển đổi thành Công ty TNHH Một thành viên Dược phẩm trung ương 1 theo quyết định số 45/QĐ-TCTD ngày 29/6/2010 do Nhà nước làm chủ sở hữu.
 7. Năm 2016, Công ty chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm trung ương CPC1 theo quyết định số 2290/QĐ-BYT ngày 12/06/2015 của Bộ Y Tế.

Công ty CP Dược phẩm Trung Ương – CPC1

II. Hoạt động kinh doanh và phân phối của CPC1:

 • Các nguyên liệu, phụ liệu để sản xuất thuốc, các sản phẩm y tế, bao bì dược phẩm.
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu các thành phẩm thuốc tân dược, đông dược phòng và chữa bệnh cho người.
 • Kinh doanh, xuất nhập khẩu tinh dầu, hương liệu, dầu động thực vật y tế. Bông băng gạc, kính mát, kính thuốc, dụng cụ y tế thông thường, vật tư y tế tiêu hao, máy móc thiết bị y tế và dược.
 • Kinh doanh, xuất nhập khẩu hoá mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh, sản phẩm dinh dưỡng. Hóa chất các loại, kể cả các hóa chất xét nghiệm và kiểm nghiệm trong ngành y tế. Sinh phẩm, vắc xin tiêm chủng  các loại.
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên liệu, bao bì dược phẩm, phụ liệu và các sản phẩm y tế.
 • Kinh doanh thuốc thú y.
 • Dịch vụ nhập khẩu ủy thác, đăng ký thuốc.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng kho xưởng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

CPC1 lựa chọn SuiteCloud Vietnam triển khai giải pháp chuyển đổi số

Với kinh nghiệm triển khai thành công dự án chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp Doanh nghiệp Sản xuất và Phân phối Dược phẩm tại Việt Nam, SuiteCloud Vietnam đã được Công ty CP Dược phẩm Trung Ương lựa chọn ký hợp đồng đối tác triển khai dự án chuyển đổi số của công ty. Dự án được kỳ vọng sẽ nhanh chóng đi vào vận hành ngay trong năm 2024, giúp CPC1 tiếp tục tăng tốc phát triển mở rộng và quản trị hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty.

Tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP cho ngành Dược phẩm

Giới thiệu về Lacàph

COFFEES FOR THE CURIOUS

Lacàph có niềm đam mê cháy bỏng với cà phê Việt Nam, và muốn chia sẻ điều đó với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà còn cả quốc tế. Lacàph đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm, được sản xuất từ những hạt cà phê nuôi trồng bởi các nông hộ đối tác. Họ là những gia đình nông dân nhỏ ở các vùng nguyên liệu mà chúng tôi khám phá và chọn lựa kĩ lưỡng trên khắp Việt Nam.

Với sứ mệnh “Chia sẻ cà phê Việt và văn hóa Việt với những người hiếu kỳ ở khắp mọi nơi”, Lacàph giành nhiều tâm huyết trong việc tìm hiểu những cộng đồng nông hộ, mà cùng nhau, chúng tôi có thể sản xuất những sản phẩm cà phê chất lượng nhất. Những con người ấy cũng có niềm đam mê với cà phê Việt, và chúng tôi muốn kể những câu chuyện về họ, về những di sản văn hóa và lịch sử của họ với bạn.

Lacaph Team

Lacàph Việt Nam

Các sản phẩm cà phê của Lacàph nhằm tôn vinh niềm đam mê chung và hướng dẫn khách hàng trong cuộc phiêu lưu đáng nhớ, cuộc phiêu lưu khám phá cà phê và văn hoá Việt Nam qua từng ngụm cà phê mà khách hàng thưởng thức.

Lacàph lựa chọn SuiteCloud Vietnam triển khai giải pháp chuyển đổi số

Với kinh nghiệm triển khai thành công dự án chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp Doanh nghiệp Sản xuất và Phân phối Thực phẩm tại Việt Nam, SuiteCloud Vietnam đã được Lacàph lựa chọn ký hợp đồng đối tác triển khai dự án chuyển đổi số của công ty. Dự án được kỳ vọng sẽ nhanh chóng đi vào vận hành ngay trong năm 2024, giúp Lacàph tiếp tục tăng tốc phát triển mở rộng và quản trị hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty.

Tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP cho ngành thực phẩm

Đôi nét về AIG

Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG được thành lập từ năm 2001 đến nay, đã trải qua chặng đường 21 năm hình thành và phát triển, từng bước khẳng định được vai trò và thương hiệu của mình đối với thị trường trong nước và Quốc tế. Những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động đến hiệu quả kinh doanh đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nguyên liệu thực phẩm cùng các giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, AIG tập trung mở rộng quy mô hoạt động thông qua việc xây dựng hệ sinh thái thương mại, sản xuất, nghiên cứu và logistics gồm 6 công ty thành viên cùng 1 trung tâm nghiên cứu, 10 kho lạnh thông minh cũng như mạng lưới phân phối để mang nguyên liệu Việt Nam ra Thế giới.

Hơn 22 năm phát triển bền vững với những thành tựu đáng tự hào, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG

Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG

 

AIG lựa chọn SuiteCloud Vietnam triển khai giải pháp chuyển đổi số

Với kinh nghiệm triển khai thành công dự án chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp Doanh nghiệp Sản xuất và Phân phối Thực phẩm tại Việt Nam, SuiteCloud Vietnam đã được Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu (AIG) lựa chọn ký hợp đồng đối tác triển khai dự án chuyển đổi số của công ty. Dự án được kỳ vọng sẽ nhanh chóng đi vào vận hành ngay trong năm 2024, giúp AIG tiếp tục tăng tốc phát triển mở rộng và quản trị hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty.

Tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP cho ngành thực phẩm

Về Vua Nệm

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2007, Vua Nệm hiện là hệ thống bán lẻ Nệm và Chăn Ga Gối chính hãng lớn nhất Việt Nam với vị trí dẫn đầu trong ngành bán lẻ nệm, chăn ga gối, phụ kiện giường ngủ. Vua Nệm hiện có hơn 100 cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam, phân phối sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như: Dunlopillo- Anh Quốc, Aeroflow – Nhật Bản, Tempur – Mỹ, Therapedic – Anh, Zinus – Hàn Quốc, Amando, Liên Á, Kim Cương, Gummi, Goodnight.

Với sứ mệnh “Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà”, Vua Nệm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn mang đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nguồn: Tìm hiểu thêm về Vua Nệm

VUA NỆM lựa chọn giải pháp Oracle NetSuite Expansion và SuiteCloud

Vua Nệm lựa chọn giải pháp Oracle NetSuite Expansion và SuiteCloud

Ngày 25/03/2022, Vua Nệm đã chính thức ký hợp đồng với SuiteCloud Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý toàn bộ chuỗi cửa hàng đáp ứng tốc độ mở rộng độ phủ các cửa hàng trong những năm tới và tăng cường trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của Vua Nệm. Với Oracle NetSuite Expansion, Vua Nệm có thể nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống phân phối rộng khắp của mình, hướng tới phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Về SuiteCloud

SuiteCloud (PointStar Vietnam) là đối tác 5 sao của Oracle NetSuite tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP và giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây đẳng cấp hàng đầu thế giới của Oracle NetSuite. Công ty có trụ sở tại Singapore và chi nhánh tại Nhật Bản, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam và Indonesia.

Tại Việt Nam, SuiteCloud chuyên triển khai hệ thống ERP quản lý hợp nhất toàn diện các chức năng cho doanh nghiệp mô hình Sản xuất và Phân phối đa kênh liên thông Omnichannel (Các khách hàng của SuiteCloud bao gồm các doanh nghiệp cỡ lớn và vừa, thuộc các ngành Dược, Thực phẩm, Đồ uống, Đồ gia dụng, Linh kiện điện tử, Thép cơ khí chế tạo, Đồ trang sức và phụ kiện, Nông nghiệp, Bất động sản công nghiệp …).

Chuyển đổi số, quản trị tập trung và hợp nhất, chủ động thích ứng và ra quyết định nhanh chóng

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://suitecloud.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
SuiteCloud's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.

Copyright by SuiteCloud. All rights reserved.